ชิปปิ้งจีน ที่นอนแบบไหน นอนแล้วหลับสบาย?

หากคุณเป็นคนนอนหลับแล้วตื่นมาพร้อมกับอาการปวดเมื่อยไม่สบายตัว ซึ่งส่งผลต่อสุขภาพของเราเป็นอย่างมาก เนื่องจากการนอนที่ผิดสุขลักษณะ คือเรื่องง่ายๆ ที่หลายๆ คนอาจมองข้ามโดย ชิปปิ้งจีน จะมาแนะนำวิธีการเลือกที่นอนที่เมื่อนอนไปแล้วนอนหลับสบายแน่นอน ว่าแล้วก็ไปดูพร้อมๆ กันเลย

zชิปปิ้งจีน ที่นอนแบบไหน นอนแล้วหลับสบาย? ชิปปิ้งจีน ชิปปิ้งจีน ที่นอนแบบไหน นอนแล้วหลับสบาย? 002 sipping 02 01
                                                                                                                Photo by pixabay.com

ลักษณะที่นอนแบบไหนที่คู่ควรกับแก่การนอน
ที่นอนที่ดีนั้นไม่ควรนิ่มเกินไป เพราะจะมีผลทำให้ร่างกายเกิดอาการปวดเมื่อยมากกว่าที่นอนแบบแข็ง เมื่อมีการใช้งานของที่นอนมานานหรือเมื่อที่นอนของคุณเริ่มเก่าก็จะทำให้ที่นอนเริ่มมีความนิ่มเพิ่มมากขึ้น หรือที่นอนเกิดการเสื่อมสภาพนั่นเองควรรีบเปลี่ยนอย่างเร่งด่วนโดยคุณสามารถสั่งซื้อได้ใน ชิปปิ้งจีน

ประเภทที่นอนเพื่อสุขภาพในชิปปิ้งจากจีน
1. ที่นอนประเภทฟองน้ำ
คือที่นอนที่นำฟองน้ำมาอัดใส่ข้างในผสมกับสารเคมีเพื่อจะทำให้ที่นอนมีความแข็งแรงไม่ยุบตัวเร็ว และที่สำคัญน้ำหนักเบา คุณสมบัติของที่นอนประเภทนี้คือมีความยืดหยุ่น

2. ที่นอนใยมะพร้าว
คือที่นอนประเภทที่มีความแข็งแรงไม่ยวบยาบไม่ยุบตัวมีความแน่น ทนทาน ที่สำคัญระบายอากาศได้ดีเป็นมิตรต่อธรรมชาติและแก้อาการปวดหลังจากการนอนที่นอนแบบนิ่ม เนื่องจากที่นอนประเภทนี้มีการอัดของเส้นใยจากกาบมะพร้าว หรือใยมะพร้าว ซึ่งจะทำให้ที่นอนประเภทนี้มีลักษณะคงสภาพดี

3. ที่นอนสปริง
คือประเภทที่นอนที่มีการผลิตและจัดจำหน่ายเยอะมากที่สุด เพราะคนสมัยปัจจุบันนี้นิยมใช้กันเพิ่มมากขึ้น เนื่องจากที่นอนสปริงนั้นมีความยืดหยุ่นสูง ไม่สะสมความชื้น น้ำหนักเบา ไม่แข็งหรือนุ่มมากจนเกินไป ที่สำคัญสะดวกต่อการเคลื่อนย้าย คืนตัวได้ดี แต่มีราคาค่อนข้างสูงตามคุณภาพ

4. ที่นอนยางพารา
คือที่นอนที่มีคุณสมบัติยืดหยุ่นและทนทานสามารถรองรับนำหนักและสรีระทุกส่วนของผู้นอนได้เป็นอย่างดี ไม่นิ่มและไม่แข็งจนเกินไปเป็นที่นอนที่มีคุณสมบัติคล้ายๆ ที่นอนฟองน้ำ นอกจากนี้มีความคงทน ไม่ยุบตัวง่าย ไม่สะสมความชื้น รักษาสิ่งแวดล้อม ช่วยให้ผู้นอนสามารถนอนหลับได้อย่างเต็มที่ ไม่รู้สึกปวดหลัง มีคุณภาพมากแต่ก็ราคาสูง

ทั้งนี้นอกจากที่นอนที่คุณต้องใส่ใจเป็นพิเศษแล้ว เพราะเป็นสิ่งที่เราใช้กันทุกวันในชีวิตประจำวัน และการนอนก็ส่งผลกระทบต่อร่างกายเราอย่างมาก หากนอนแล้วไม่สบายตัว อึดอัด หรือตื่นขึ้นมาแล้วรู้สึกปวดหลัง ควรอย่างยิ่งที่จะพิจารณาในการเปลี่ยนหรือเลือกซื้อที่นอนใหม่ได้ใน ชิปปิ้งจากจีน เพื่อการนอนที่มีประสิทธิภาพ และสุขภาพของเรา

ขอบคุณเรื่องจาก estopolis.com

2019-02-08T09:42:28+00:00