ชิปปิ้งจีน แก้วปั่นน้ำแบบพกพา สร้างสรรค์เมนูน้ำปั่นสุดโปรดได้ทุกที่

การดื่มเครื่องดื่มที่ให้ความสดชื่นในระหว่างวัน ถือเป็นความสุขสำหรับใครหลายๆ คน ที่ต้องการเติมความสดชื่นพร้อมกับความเอร็ดอร่อยที่มากับเครื่องดื่มเมนูปั่นรสชาติโปรด อย่างน้ำผลไม้ปั่น หรือเมนูอื่นๆ ที่ชื่นชอบ โดยที่การจะหาน้ำปั่นดื่มนั้นถือได้ว่าเป็นเรื่องง่าย เพราะมีขายอยู่แทบทุกที่ทุกมุมถนน ทั้งมีหลายราคาหลายระดับให้เลือกซื้อเครื่องดื่มตามความชอบ แต่สำหรับใครๆ ที่ชื่นชอบการทำเครื่องดื่มเมนูปั่นด้วยตัวเอง เพราะมีข้อดีตรงที่สามารถเลือกใส่ส่วนผสมและเลือกรสชาติได้ตามความชอบของตนเอง แต่ก็จะต้องลำบากในการใช้เครื่องปั่นน้ำที่มีความหนัก และใช้งานยาก แต่ต่อไปนี้การเครื่องดื่มปั่นเองจะไม่ใช่เรื่องยากและไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป ด้วยการใช้เครื่องปั่นน้ำแบบพกพา ( AUTO STIRRING MUG ) ที่แสนสะดวกที่ถูกออกแบบมาเพื่อนักดื่มโดยเฉพาะ

ชิปปิ้งจีน แก้วปั่นน้ำแบบพกพา สร้างสรรค์เมนูน้ำปั่นสุดโปรดได้ทุกที่ ชิปปิ้งจีน ชิปปิ้งจีน แก้วปั่นน้ำแบบพกพา สร้างสรรค์เมนูน้ำปั่นสุดโปรดได้ทุกที่ 060201 600x480

ชิปปิ้งจีน แก้วปั่นน้ำแบบพกพา สร้างสรรค์เมนูน้ำปั่นสุดโปรดได้ทุกที่

สำหรับใครๆ ที่ชื่นชอบเครื่องดื่มเป็นชีวิตจิตใจ โดยเฉพาะเมนูปั่นด้วยแล้วต้องชื่นชอบอุปกรณ์สำหรับทำเครื่องดื่มเมนูปั่น ที่สามารถใช้เป็นแก้วดื่มน้ำในตัวได้เลย แถมยังสามารถพกพาเครื่องดื่มไปได้ทุกที่ ไม่ว่าจะในยามที่ไปปิคนิค ยามพักผ่อน หรือพกพาไปทำงานก็สะดวกสบายอย่างมาก จากแก้วน้ำที่มีตัวสำหรับปั่นได้ในตัวอย่างนี้

เครื่องปั่นน้ำแบบพกพาจึงเหมาะสมอย่างมากสำหรับผู้ที่รักสุขภาพและชื่นชอบการทำเครื่องดื่มด้วยตัวเอง โดยที่สามารถสร้างสรรค์เมนูน้ำปั่นได้อย่างถูกใจและสะอาดปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นเมนูเพื่อสุขภาพ เมนูลดน้ำตาล ที่เราสามารถควบคุมส่วนผสมสำหรับน้ำปั่นของเราให้ดีกับสุขภาพได้ดีที่สุด โดยที่ไ่ม่ต้องไปซื้อเมนูเครื่องดื่มน้ำตาลสูงๆ จากร้านค้าอื่นๆ อีกต่อไป

*อ่านบทความ ใช้ชิปปิ้งจีนเจ้าไหนดี : มาพกแก้วน้ำกัน ข้อดีของการใช้แก้วน้ำแบบพกพา*

ชิปปิ้งจีน แก้วปั่นน้ำแบบพกพา สร้างสรรค์เมนูน้ำปั่นสุดโปรดได้ทุกที่ ชิปปิ้งจีน ชิปปิ้งจีน แก้วปั่นน้ำแบบพกพา สร้างสรรค์เมนูน้ำปั่นสุดโปรดได้ทุกที่ 060202 600x529

โดยคุณสมบัติของแก้วน้ำปั่นแบบพกพานี้ ที่สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องใช้ไฟฟ้า แถมยังมีขนาดและน้ำหนักที่เบา จึงทำให้สามารถพกพาไปได้โดยง่าย โดยมีกลไลการทำงานตัวปั่นที่ใช้ถ่านขนาด AA จำนวน 2 ก้อน เพื่อทำการปั่นเครื่องดื่มตามที่คุณต้องการ เมื่อปั่นเสร็จแล้วตัวเครื่องปั่นนั้นก็สามารถใช้งานเป็นแก้วน้ำได้เลย โดยตัวเครื่องก็ถูกออกแบบให้มีขนาดเท่าแก้วน้ำปกติ แถมยังมีรูปทรงที่เป็นแก้วน้ำดีไซด์เก๋ๆ แบบมีฝาปิดเพื่อความสะดวกต่อการพกพาและเก็บรักษา ทั้งยังมีหลากหลายขนาดให้เลือกตามความต้องการ และในส่วนของการทำความสะอาดก็สามารถถอดมอเตอร์เครื่องปั้นออกมาทำความสะอาดได้ตามปกติ

ชิปปิ้งจีน แก้วปั่นน้ำแบบพกพา สร้างสรรค์เมนูน้ำปั่นสุดโปรดได้ทุกที่ ชิปปิ้งจีน ชิปปิ้งจีน แก้วปั่นน้ำแบบพกพา สร้างสรรค์เมนูน้ำปั่นสุดโปรดได้ทุกที่ 060206 600x367

ไม่ว่าจะสั่งซื้อมาใช้งานเอง หรือสั่งซื้อมาให้เป็นของขวัญสำหรับคนในครอบครัวและคนที่คุณรักก็ต้องถูกใจกันถ้วนหน้า หรือหากคุณเป็นผู้ประกอบการที่ขายสินค้าโดยวิธีการสั่งซื้อและนำเข้าสินค้าจากจีนมาขาย การนำแก้วน้ำปั่นพกพามาขายก็ต้องสร้างกำไรให้กับธุรกิจของคุณได้อย่างมาก เพราะแก้วน้ำปั่นพกพาก็ได้รับความนิยมสูงในหมู่ผู้ใช้ชาวไทยเช่นกัน โดยสามารถสั่งซื้อสินค้าจากชิปปิ้งจีนและนำเข้าผ่านบริษัทขนส่งสินค้าดีๆ อย่าง Shippingyou ที่ขนส่งสินค้าจีนให้มาถึงมือคุณได้อย่างรวดเร็วจากทีมงานมืออาชีพ พร้อมทั้งระบบติดตามสถานะสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อความอุ่นใจในการนำเข้าสินค้าให้ปลอดภัยและรวดเร็วอย่างมากที่สุด

.

.

Photo Credit : Dtail.Tmall.com

2019-02-20T09:43:49+00:00