ชิปปิ้ง จัดรองเท้าให้เป็นระเบียบ ดูแลง่าย ด้วยกล่องเก็บรองเท้า

ปัญหาการจัดเก็บรองเท้าที่ไม่ว่าจะมีที่เก็บมากเท่าไหร่ก็ไม่เคยจะเพียงพอสักที เพราะเชื่อว่าคนๆ ก็ต้องมีรองเท้ามากกว่า 1คู่แน่ๆ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าลำลอง รองเท้าแตะ รองเท้าแบบทางการ ฯลฯ ยิ่งโดยเฉพาะผู้หญิงแล้วจะต้องมีรองเท้าแทบทุกประเภทที่ซื้อเก็บมาไว้ใส่ในโอกาสต่างๆ อยู่เสมอ เมื่อเจอคู่ที่ถูกตาต้องใจเราก็อดไม่ได้ที่จะต้องได้มาเป็นเจ้าของทุกครั้ง (ถึงจะไม่ได้ใส่ก็ขอให้ได้ซื้อไว้ก่อนละกันเนาะ) เมื่อซื้อมาสะสมเรื่อยๆ ก็จะทำให้เกิดปัญหาในการจัดเก็บรองเท้าว่าควรที่จะเก็บไว้ตรงไหน เพราะตู้เก็บรองเท้าที่มีก็ไม่เพียงพอสำหรับทุกคู่เสียแล้ว และครั้นจะให้วางทิ้งไว้เฉยๆ ก็จะทำให้รองเท้าเสื่อมสภาพได้ง่าย ทั้งยังโดนฝุ่นเกาะ เวลาจะใช้ก็ต้องเอามาทำความสะอาดใหม่อีก

ชิปปิ้ง จัดรองเท้าให้เป็นระเบียบ ดูแลง่าย ด้วยกล่องเก็บรองเท้า ชิปปิ้ง ชิปปิ้ง จัดรองเท้าให้เป็นระเบียบ ดูแลง่าย ด้วยกล่องเก็บรองเท้า 170401 600x403

ชิปปิ้ง จัดรองเท้าให้เป็นระเบียบ ดูแลง่าย ด้วยกล่องเก็บรองเท้า

การจัดการปัญหาการเก็บรองเท้า สามารถทำได้โดยการใช้กล่องเก็บรองเท้า ที่สามารถใส่รองเท้าจัดแยก หรือประกอบให้ติดกันได้ เพื่อวางรองเท้าให้พอดีกับสภาพพื้นที่ที่คุณมี ซึ่งโดยปกติแล้ว เราะมีกล่องเก็บรองเท้าที่หากจะจัดเก็บก็ต้องนำไปใส่ในตู้อีกที ซึ่งก็ยังถือว่าเป็นการสิ้นเปลืองพื้นที่เก็บรองเท้า โดยจะดีกว่าไหมหากเราสามารถใช้กล่องเก็บรองเท้าแล้วจัดให้เป็นตู้เก็บรองเท้าที่จะปรับขนาดได้เองตามปริมาณรองเท้าที่มีและนำไปวางไว้ตรงจุดที่ว่างได้อย่างสะดวก

ชิปปิ้ง จัดรองเท้าให้เป็นระเบียบ ดูแลง่าย ด้วยกล่องเก็บรองเท้า ชิปปิ้ง ชิปปิ้ง จัดรองเท้าให้เป็นระเบียบ ดูแลง่าย ด้วยกล่องเก็บรองเท้า 170402 600x614

*อ่านบทความ Shippingจีน นั่งนอนเพลินใจสุดสบายในวันพักผ่อน ด้วยโซฟานุ่มนิ่ม*

ชิปปิ้ง จัดรองเท้าให้เป็นระเบียบ ดูแลง่าย ด้วยกล่องเก็บรองเท้า ชิปปิ้ง ชิปปิ้ง จัดรองเท้าให้เป็นระเบียบ ดูแลง่าย ด้วยกล่องเก็บรองเท้า 170404 600x541

นอกจากความสะดวกในการเก็บแล้ว ก็ยังมีความง่ายในการหยิบมาใช้ โดยกล่องเก็บรองเท้าจากจีนนั้นจะเป็นกล่องพลาสติกขนาดเบา และมีความโปร่งใส เพื่อให้เห็นตัวรองเท้าข้างในได้ เราก็จะเห็นว่ารองเท้าคู่ไหนอยู่ในกล่องไหนและเมื่อจะใช้ก็หยิบออกมาใช้ได้เลยโดยไม่ต้องสุ่มค้นหาให้เสียเวลา

ชิปปิ้ง จัดรองเท้าให้เป็นระเบียบ ดูแลง่าย ด้วยกล่องเก็บรองเท้า ชิปปิ้ง ชิปปิ้ง จัดรองเท้าให้เป็นระเบียบ ดูแลง่าย ด้วยกล่องเก็บรองเท้า 170405 600x490

ชิปปิ้ง จัดรองเท้าให้เป็นระเบียบ ดูแลง่าย ด้วยกล่องเก็บรองเท้า

กล่องเก็บรองเท้าจากจีน ก็จะช่วยในการเก็บรักษารองเท้า ทั้งยังช่วยป้องกันฝุ่น สิ่งสกปรกทั้งหลายไม่ให้มาเกาะแกะรองเท้า โดยสามารถจัดสรรนำไปวางไว้ตามพื้นที่ต่างๆ ของเราได้อย่างมีระเบียบไม่เกะกะ ไม่ว่าจะนำไปเก็บไว้ในตู้ ไต้เตียง ชั้นวางต่างๆ หรือจะทำเป็นตู้เก็บรองเท้าเองเลยก็ได้เช่นกัน

ชิปปิ้ง จัดรองเท้าให้เป็นระเบียบ ดูแลง่าย ด้วยกล่องเก็บรองเท้า ชิปปิ้ง ชิปปิ้ง จัดรองเท้าให้เป็นระเบียบ ดูแลง่าย ด้วยกล่องเก็บรองเท้า 170406 600x506

ทีนี้แล้วปัญหาการเก็บรองเท้าของคุณก็จะไม่ใช่เรื่องใหญ่ที่ต้องจัดการอีกต่อไป อีกทั้งยังสามารถซื้อรองเท้าใหม่ๆ มาสะสมได้เรื่อยๆ โดยไม่ต้องกังวลว่าจะมีที่เก็บไม่พอ เพราะไม่ว่ายังไงก็สามารถต่อกล่องเก็บรองเท้าไว้ใส่ได้เรื่อยๆ อยู่แล้ว โดยกล่องเก็บรองเท้านี้สามารถสั่งซื้อได้จากสินค้าจากจีน แล้วนำเข้ามาใช้งานได้ผ่านการ ชิปปิ้ง  จาก Shippingyou ผู้ช่วยนำเข้าสินค้าจากจีนครบวงจรที่มีบริการขนส่งนำเข้าสินค้าจากจีนมาส่งตรงให้คุณถึงหน้าบ้าน พร้อมให้บริการทั้งทางรถและทางเรือโดยไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ ทีมีทีมงานให้คำปรึกษานำเข้าสินค้าพร้อมให้บริการ ติดต่อบริการให้คำปรึกษาการนำเข้าสินค้าจากจีน ได้ที่นี่!!

.

.

Photo Credit By Dtail.Tmall.com

2019-04-17T05:01:03+00:00