ชิปปิ้ง เครื่องฟอกอากาศจากจีน ตัวช่วยบรรเทาคุณภาพอากาศย่ำแย่

สภาพอากาศในเมืองไทยตอนนี้ เรียกได้ว่ามาถึงขั้นวิกฤติเสียแล้ว ด้วยค่าฝุ่นละอองที่เป็นพิษในอากาศ หรือค่า PM นั้นสูงเกินมาตรฐาน ที่ส่งผลกระทบและเป็นอันตรายต่อระบบทางเดินหายใจ โดยเฉพาะในพื้นที่บริเวณกรุงเทพมหานครที่มีฝุ่นควันที่เป็นมลพิษปกคลุมไปทุกที่  และฝุ่นละอองในอากาศเหล่านี้สามารถเข้าสู่ร่างกายและเข้าถึงปอดของเราจนทำให้การหายใจติดขัด และส่งผลต่อสุขภาพในระยะยาวได้ ผู้คนจึงต้องป้องกันตัวเองจากพิษของฝุ่นละอองไม่ให้เข้าสู่ร่างกายด้วยการสวมหน้ากากกันฝุ่น N95 ที่จะสามารถป้องกันฝุ่นละออง PM 2.5 ขนาดเล็กเหล่านี้ไม่ให้เข้าถึงร่างกายได้ 

ชิปปิ้ง เครื่องฟอกอากาศจากจีน ตัวช่วยบรรเทาคุณภาพอากาศย่ำแย่ ชิปปิ้ง ชิปปิ้ง เครื่องฟอกอากาศจากจีน ตัวช่วยบรรเทาคุณภาพอากาศย่ำแย่ 310101 600x547

ชิปปิ้ง เครื่องฟอกอากาศจากจีน ตัวช่วยบรรเทาคุณภาพอากาศย่ำแย่

การปกป้องร่างกายตัวเองในเวลาที่จำเป็นต้องออกไปกลางแจ้ง ก็คือการสวมหน้ากาก N95 ที่มีความสามารถในการป้องกันฝุ่นละอองที่เป็นพิษเข้าสู่ร่างกาย ในกรณีที่หลีกเลี่ยงการออกไปนอกบ้านไม่ได้จริงๆ แต่หากว่าหลีกเลี่ยงได้ ก็ควรอยู่แต่ในบ้านหรือในอาคารที่ปิดมิดชิด เพื่อป้องกันฝุ่นและมลพิษเหล่านี้ให้เล็ดรอดเข้ามาได้น้อยที่สุด แต่ก็ใช่ว่าอยู่แต่ในอาคารแล้วจะปลอดภัย 100% เสียทีเดียว เพราะเจ้าฝุ่นละอองเหล่านี้มีขนาดเล็กมาก จึงสามารถเล็ดรอดเข้าไปได้แทบทุกที่ ดังนั้น การจะหาอากาศบริสุทธิ์หายใจจึงแทบเป็นไปไม่ได้เลยทีเดียว 

*อ่านบทความ ชิปปิ้งจีน สร้างบรรยากาศผ่อนคลายให้ห้องของคุณ ด้วยน้ำมันหอมอโรมา*

ชิปปิ้ง เครื่องฟอกอากาศจากจีน ตัวช่วยบรรเทาคุณภาพอากาศย่ำแย่ ชิปปิ้ง ชิปปิ้ง เครื่องฟอกอากาศจากจีน ตัวช่วยบรรเทาคุณภาพอากาศย่ำแย่ 310104 600x548

ในเมื่อสภาพอากาศมีแต่ความย่ำแย่และไม่มีท่าทีจะดีขึ้นภายในระยะเวลาอันรวดเร็วนี้ การป้องกันตัวเองจึงเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดที่พึงจะทำได้ โดยการพึ่งอุปกรณ์ที่จะช่วยในการปรับสภาพอากาศที่แย่ๆและเป็นพิษให้ดีขึ้นภายในที่พักอาศัยของเราเอง ด้วยการเลือกใช้เครื่องปรับอากาศระบบ Ecosystem จากชิปปิ้งจีน ที่หาซื้อได้จากเว็บไซต์สั่งซื้อสินค้าจีน ที่มีคุณสมบัติในการกรองอากาศและปรับสภาพอากาศ อุณหภูมิห้อง ความชื้น และคุณภาพอากาศให้ดีขึ้นได้ อีกทั้งยังมีความสามารถในการกรองค่าฝุ่นละออง PM 2.5 ได้ เพื่อให้คุณภาพอากาศในห้องเปลี่ยนเป็นอากาศบริสุทธิ์ ปราศจากฝุ่นควันที่เป็นมลพิษ โดยเครื่องปรับอากาศระบบ Ecosystem นี้ มีความสามารถในการดักจับค่าอากาศในอนุภาค 0.3 ไมครอน โดยทำงานผ่านตัวเซนเซอร์ระบบเลเซอร์ที่ทำงานอย่างแม่นยำและรวดเร็ว เพื่อดักจับฝุ่นและผลิตอากาศบริสุทธิ์ได้ภายในเวลา 10 นาที สามารถใช้งานได้ง่ายและปรับเปลี่ยนโหมดการใช้งานได้ตามต้องการผ่านการเชื่อมต่อไวไฟ และมีหน้าจอแสดงค่าสภาพอากาศได้ในตัวเพื่อตรวจสอบคุณภาพอากาศ 

ชิปปิ้ง เครื่องฟอกอากาศจากจีน ตัวช่วยบรรเทาคุณภาพอากาศย่ำแย่ ชิปปิ้ง ชิปปิ้ง เครื่องฟอกอากาศจากจีน ตัวช่วยบรรเทาคุณภาพอากาศย่ำแย่ 310102 600x459

การเลือกใช้เครื่องปรับอากาศจากจีนจึงถือเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการปกป้องดูแลตัวเอง เพื่อสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงและได้รับอากาศบริสุทธิ์ที่สามารถสร้างได้ภายในที่อยู่อาศัยของตนเองภายในสภาพอากาศย่ำแย่ที่ยังปกคลุมเมืองอยู่เช่นนี้ เพราะอากาศบริสุทธิ์เป็นปัจจัยพื้นฐานในชีวิตที่ทุกคนควรจะได้รับเพื่อใช้ดำรงชีวิตที่ยืนยาวต่อไป และไม่ควรอย่างยิ่งที่จะเพิกเฉย เพราะทุกๆ นาทีที่สูดอากาศหายใจเข้าไปนั้นหมายถึงคุณภาพชีวิตและสุขภาพร่างกายของพวกเราทุกคน

.

.

Photo Credit : Dtail.Tmall.com

2019-02-20T09:36:13+00:00