ชิปปิ้ง กับเทคนิคใส่เครื่องประดับให้เข้ากับบุคลิกและการแต่งกาย

การใส่เครื่องประดับนั้น ถือได้ว่าเป็นการช่วยเสริมบุคลิกให้กับผู้สวมใส่ แถมยังบ่งบอกถึงรสนิยมของผู้ใส่จากการเลือกเครื่องประดับที่เหมาะสมและเข้ากับชุดที่สวมใส่ได้อีกด้วย การใส่เครื่องประดับจึงเป็นเรื่องสำคัญ ยิ่งเวลาที่ต้องออกงานสังคมหรืองานราตรีต่างๆ ที่นอกจากเรื่องการแต่งกายที่ควรต้องพิถีพิถันแล้ว ในการเลือกเครื่องประดับก็เป็นสิ่งสำคัญที่ไม่แพ้กันเลยทีเดียว ที่จะช่วยเสริมบุคลิก และทำให้คุณดูโดดเด่นสะดุดตาแก่ผู้ที่พบเห็น และวันนี้ shippingyou ก็จะมาแนะนำเทคนิคดีๆ สำหรับการเลือกและใส่เครื่องประดับให้เหมาะสมกับบุคลิกภาพและเข้ากับการแต่งกายของคุณให้ดูดีได้ทุกงาน

เทคนิคใส่เครื่องประดับให้เข้ากับบุคลิกและการแต่งกาย

การเลือกใส่เครื่องประดับนั้นต้องอาศัยความละเอียด พิถีพิถัน และใช้ความชอบของผู้เลือกเป็นสำคัญ เพื่อที่จะให้ออกมาเหมาะสมและดูดีตามความต้องการของผู้สวมใส่ ซึ่งตามหลักการแล้วการใส่เครื่องประดับนั้นจะช่วยสร้างความโดดเด่นและความสะดุดตาให้กับผู้ใส่ ดังนั้นเครื่องประดับที่ใส่จึงควรที่จะต้องมีความพอดี โดยต้องไม่เยอะจนแย่งซีนเครื่องแต่งกายอื่นๆ และไม่น้อยจนเกินไปจนหาความโดดเด่นไม่เจอ ผู้ใส่เคร่องประดับจึงควรจะคงความพอดี โดยไม่ใส่เครื่องประดับที่แย่งกันเด่น หากคุณมีเครื่องประดับชิ้นหนึ่งที่โดดเด่นแล้ว เช่น สร้อยคอ หรือตุ้มหูชิ้นใหญ่ก็ไม่ควรใส่ชิ้นอื่นที่แย่งความโดดเด่นไป โดยควรจะเป็นชิ้นน้อยเพื่อช่วยเสริมความโดดเด่นของชิ้นนั้นให้ดีขึ้นจะดีกว่า เพื่อที่จะให้จุดโฟกัสในตัวคุณดูชัดเจนขึ้น 

ชิปปิ้ง กับเทคนิคใส่เครื่องประดับให้เข้ากับบุคลิกและการแต่งกาย ชิปปิ้ง ชิปปิ้ง กับเทคนิคใส่เครื่องประดับให้เข้ากับบุคลิกและการแต่งกาย 161101 600x598

ชิปปิ้ง กับเทคนิคใส่เครื่องประดับให้เข้ากับบุคลิกและการแต่งกาย

Photo by bruce mars on Unsplash

เลือกเครื่องประดับให้เข้ากับสถานการณ์

เนื่องจากเครื่องประดับนั้น สามารถนำมาใส่ได้ไม่ว่าจะออกไปไหน ทั้งสำหรับการออกไปท่องเที่ยว ไปทำงานงาน หรือไปงานสังสรรค์ต่างๆ ทั้งที่เป็นทางการและไม่เป็นทางการ โดยในแต่ละสถานการณ์ก็ควรที่จะใส่เครื่องประดับให้เหมาะสม เครื่องแระดับที่เหมาะสำหรับใส่ไปทำงานก็ควรจะเป็นเครื่องประดับแบบเรียบๆ สีสุภาพ ไม่ฉูดฉาดจนเกินไป พร้อมทั้งไม่ควรเลือกเครื่องประดับขนาดใหญ่จนเกินไปสำหรับชุดทำงาน เพื่อสร้างความความภูมิฐานและบุคลิกที่ดี น่าเชื่อถือ เช่น โดยเครื่องประดับที่ฉูดฉาดและสีสันสดใสนั้น เหมาะสำหรับงานสังค์สรรค์อย่างไม่เป็นทางการ เช่น งานปาร์ตี้มากกว่า เพื่อสร้างความโดดเด่นด้วยสีสันให้สนุกสนานอย่างสร้อยคอ หรือกำไลแบบระยิบระยับ ส่วนหากคุณจะไปงานทสังคมที่เป็นทางการ ก็ควรเลือกเครื่องประดับที่มีความหรูหราากว่าปกติ อย่างเครื่องประดับที่มีมูลค่า เช่น เพชร หรืออัญมณีต่างๆ เป็นต้น เพื่อให้เข้ากับงานและสร้างความหรูหราให้กับคุณได้อย่างมากขึ้น

*อ่านบทความ ชิปปิ้ง กับข้อดีของการทำธุรกิจ ที่จะช่วยให้คุณกล้าทำธุรกิจกับชิปปิ้ง*

ชิปปิ้ง กับเทคนิคใส่เครื่องประดับให้เข้ากับบุคลิกและการแต่งกาย ชิปปิ้ง ชิปปิ้ง กับเทคนิคใส่เครื่องประดับให้เข้ากับบุคลิกและการแต่งกาย 161103 600x400

ชิปปิ้ง กับเทคนิคใส่เครื่องประดับให้เข้ากับบุคลิกและการแต่งกาย

Photo by Brooke Cagle on Unsplash

บุคลิกก็เป็นสิ่งที่สำคัญกับการเลือกเครื่องประดับ เพราะเครื่องประดับที่เหมาะสมกับบุคลิก จะช่วยเสริมรูปลักษณ์ของคุณให้ดูโดดเด่นและสไตลที่ชัดเจนได้ยิ่งขึ้น แถมยังช่วยเพิ่มจุดเด่นให้กับส่วนต่างๆ ในร่างกายของ ไม่ว่าจะเป็น ช่วงแขน ช่วงคอ หรือช่วงไหล่ เป็นต้น โดยเครื่องประดับนั้นก็จะมีหลายแบบหลายสไตล์ให้คุณเลือกได้ ทั้งอัญมณีที่แสดงถึงความหรูหรา หรือแบบเพชรพลอย แบบหินอ่อน แบบไม้ ฯลฯ พร้อมทั้งสีสันต่างๆที่แสดงถึงความเป็นตัวตนของคุณได้เป็นอย่างดี

สำหรับการเลือกเครื่องประดับกับเสื้อผ้า นั้นควรเลือกให้มีความเข้ากัน โดยเครื่องประดับต้องกลมกลืนกับเสื้อผ้าได้ดี โดยควรจะใส่เครื่องประดับในส่วนที่เสื้อผ้าไม่ได้ปกปิด เช่น สร้อยคอ หรือกำไล เพราะจะช่วยให้เครื่องประดับมีความโดดเด่นและไม่ทำให้เสื้อผ้าดูดรอปลงได้ โดยเครื่องประดับควรมีสีที่เข้มกว่าเสื้อผ้าที่คุณใส่เล็กน้อย เพื่อที่ทำให้เห็นเครื่องประดับได้ชัดเจน อีกทั้งไม่ควรใส่เครื่องประดับเยอะเกินไปทั้งตัว เพราะจะทำให้ดูเยอะจนเกินพอดี


สำหรับเครื่องประดับที่ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่จะช่วยให้คุณสวยสง่าและดูมีรสนิยมได้มากขึ้น อีกทั้งเครื่องประดับก็ถือเป็นแฟชั่นที่ได้รับความนิยมไม่ต่างกับเสื้อผ้า ที่ก็จะมีเครื่องประดับสวยๆ หลายแบบหลายสไตล์มาให้เลือกซื้ออยู่เสมอๆ ไม่ว่าจะเครื่องประดับที่หาซื้อได้จากชิปปิ้งจีน เช่น Gettaobao ก็ได้รับความนิยมอย่างมากเช่นกัน โดยการนำเข้าสินค้าผ่าน Shippingyou บริการนำเข้าสินค้า ให้คุณได้นำเข้าเครื่องประดับมาสวมใส่หรือมาขายได้ด้วยวิธีการนำเข้าสินค้าที่ง่ายและสะดวก จากทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญ เพื่อประสบการณ์การนำเข้าสินค้าที่ดีที่สุดให้กับคุณ ลงทะเบียนเพื่อนำเข้าสินค้ากับชิปปิ้ง คลิกเลย!!

.

.

Cover Photo by Morgan McDonald on Unsplash

2019-02-20T09:07:41+00:00