Shipping จีน ดูให้ดี! 3 ประเภทสินค้าที่มีข้อจำกัด

การเริ่มต้นทำธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศอย่างการนำเข้าสินค้าจากจีนอาจฟังเป็นเรื่องยากสำหรับมือใหม่ที่เพิ่งเข้ามาทำธุรกิจในสายนี้ เพราะมีรายละเอียดที่ดูซับซ้อนมากมาย แต่หากศึกษาให้ดีจะพบว่าสิ่งที่ดูยุ่งยากนั้นจริงๆ ไม่ยากเลย แค่ต้องละเอียดรอบคอบ ใส่ใจกับข้อกำหนดทุกข้อ เพียงเท่านี้การ Shipping จีน ก็ไม่ใช่เรื่องยากเกินไปแล้วค่ะ

Shipping จีนประเภทสินค้าที่มีข้อจำกัด shipping จีน Shipping จีน ดูให้ดี! 3 ประเภทสินค้าที่มีข้อจำกัด 5 01 1

Shipping จีนประเภทสินค้าที่มีข้อจำกัด

สำหรับ Shippingyou บริษัทชิปปิ้งจากจีนที่พร้อมเป็นผู้ช่วยในการทำธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการรับนำเข้าของจากจีนมาขายในไทยนั้น มีข้อกำหนดสำคัญเกี่ยวกับสินค้าที่ผู้ใช้บริการควรต้องศึกษาข้อมูลให้ละเอียดก่อน ทั้งนี้ก็เพื่อความปลอดภัยของสินค้าของท่าน และทำให้มั่นใจว่าถูกต้องตามกฏหมาย สามารถนำเข้ามาในประเทศไทยได้โดยไม่ติดขัดอะไรค่ะ

มาดูกันว่ามีข้อจำกัดอะไรบ้างที่ควรต้องรู้ก่อนรับนำเข้าสินค้าจากจีนผ่านทาง Shippingyou เพื่อจะได้ไม่ติดปัญหาในภายหลังกันนะคะ

1. ไม่รับนำเข้าสินค้าต้องห้ามหรือต้องกำกัด ตามข้อกำหนดของกฏหมายและศุลกากร ได้แก่ สารเสพติด, ยุทธภัณฑ์, วัตถุอันตราย รวมไปถึงสินค้าภายใต้การควบคุมของสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) สารเคมี และสินค้าที่มีลิขสิทธิ์ รวมถึงสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ต่างๆ ค่ะ

2. ไม่รับนำเข้าสินค้าที่มีมูลค่าเกิน 1000 บาทต่อกิโลกรัม ได้แก่ ธนบัตร, ทอง, เงิน, เพชร, พลอย, ไข่มุก ซึ่งสินค้าประเภทนี้มีความเสี่ยงสูงมากต่อการสูญหายระหว่างการขนส่งจากจีนมาไทย

3. สินค้าที่อยู่ในรายการ มาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) จะมีอัตราค่านำเข้าแบบพิเศษ ค่าขนส่งสำหรับสินค้า มอก. เนื่องจากเป็นสินค้าที่ต้องเข้มงวดในเรื่องมาตรฐาน เพราะเกี่ยวข้องกับความปลอดภัยในชีวิตประจำวันของผู้บริโภคทุกคนค่ะ สินค้าในกลุ่มนี้ ได้แก่ เครื่องใช้ไฟฟ้า, หลอดไฟฟ้า, อุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับงานก่อสร้าง, หมวกนิรภัย, เครื่องสุขภัณฑ์ ฯลฯ ดูรายการสินค้าเพิ่มเติม คลิ๊ก! หรือสั่งซื้อสินค้าจากจีนได้เลยที่นี่!!

นอกจากสินค้า 3 ประเภทนี้แล้ว ท่านสามารถใช้บริการนำเข้าสินค้าจากจีนผ่าน Shippingyou ได้เลยค่ะ แต่ถ้ายังไม่มั่นใจว่าสินค้าของท่านสามารถนำเข้าได้รึเปล่า แนะนำให้ปรึกษากับทางทีมงานของเราก่อนนะคะ Shippingyou มีทีมงาน Call Center ที่พร้อมตอบทุกคำถาม เพียงโทร. 02-105-4469 หรือ Line: @shippingyou เท่านี้การ Shippingจีนก็ไม่ใช่เรื่องยากเลยใช่มั้ยล่ะคะ!

Shippingyou ยังมีตัวเลือกเสริมเพื่อเพิ่มความมั่นใจในการขนส่งสินค้าให้กับท่าน สามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ เลิอกประกันภัยการขนส่ง เพิ่มความมั่นใจในการนำเข้าสินค้าจากจีน

2019-02-21T04:07:53+00:00