สั่งสินค้าจากจีน เลือกหมอนหนุนให้ดีต่อสุขภาพ และการนอนหลับในยามค่ำคืน

การนอนหลับถือเป็นเรื่องสำคัญ เพราะเป็นช่วงเวลาสำหรับการพักผ่อนที่ต้องการความสบายแก่ร่างกายเพื่อให้สามารถนอนหลับได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด ในส่วนของเตียงนอนและอุปกรณ์ต่างๆ สำหรับการนอน นั้นก็ต้องทั้งมีความสะอาด (อ่านบทความ สั่งของจากจีน : เทคนิคทำความสะอาดที่นอน ไม่ให้เป็นที่สะสมของไรฝุ่น) และความสบายตัวในเวลานอน หมอนก็เป็นสิ่งสำคัญ เพราะเป็นส่วนที่รองรับศีรษะของเราในเวลานอน อีกทั้งลักษณะของหมอน ขนาด และวัสดุทีี่ใช้ ยังส่งผลต่อท่านอนและลักษณะการนอนหลับพักผ่อน หากเลือกหมอนที่ไม่ดี ก็จะทำให้ไม่สบายตัวในเวลานอน มีผลต่อประสิทธิภาพการนอน แถมยังส่งผลเสียระยะยาวแก่ร่างกายอีกด้วย

การเลือกหมอนหนุนจึงเป็นเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญและปล่อยปละละเลยไม่ได้ ซึ่งในปัจจุบันนี้ก็ได้มีการผลิตหมอนเพื่อสุขภาพที่จะช่วยให้เกิดผลดีกับร่างกายและการนอนหลับให้ดีมากยิ่งขึ้น โดยการเลือกหมอนหนุนเพื่อสุขภาพที่ดีมาใช้ให้เหมาะกับคุณก็มีวิธีเลือกง่ายๆ ดังนี้ 

สั่งสินค้าจากจีน เลือกหมอนหนุนให้ดีต่อสุขภาพ และการนอนหลับในยามค่ำคืน สั่งสินค้าจากจีน สั่งสินค้าจากจีน เลือกหมอนหนุนให้ดีต่อสุขภาพ และการนอนหลับในยามค่ำคืน 271101

สั่งสินค้าจากจีน เลือกหมอนหนุนให้ดีต่อสุขภาพ และการนอนหลับในยามค่ำคืน

Photo by Alexandra Gorn on Unsplash

เลือกหมอนหนุนตามประเภทของวัสดุ

วัสดุที่นำมาใช้ทำหมอนหนุนก็มีหลากหลายและมีคุณสมบัติแตกต่างกันไปตามแต่ละประเภทของวัสดุ ได้แก่

หมอนหนุนที่ทำมาจากยางพารา ถือเป็นหมอนหนุนที่รองรับสรีระได้ดี ไม่ว่าจะเป็นต้นคอ ช่วงหลัง หรือศีระ ที่มีความยืดหยุ่นอีกทั้งคงทนแข็งแรง ทำให้สามารถนอนหลับได้สบายขึ้น เป็นวัสดุที่ระบายอากาศ อีกทั้งไม่กักเก็บฝุ่น จึงเหมาะสำหรับผู้ใช้ที่เป็นภูมิแพ้

หมอนหนุนที่ทำมาจากใยสังเคราะห์ เป็นหมอนหนุนที่มีความนุ่มสบาย เหมาะกับผู้นอนที่ชื่นชอบการสัมผัสที่นุ่มจากเนื้อผ้า รองรับสรีระได้ดี และมีราคาถูกกว่าหมอนประเภทอืื่นๆ

หมอนหนุนที่ทำมาจาก Memory Foam ถือเป็นหมอนหนุนเพื่อสุขภาพแบบใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมมากขึ้น ด้วยความนุ่มสบายและยืดหยุ่นของเมมโมรี่โฟม ที่ช่วยรองรับสรีระทุกๆ ส่วนได้ดี แถมยังมีคุณสมบัติการกระจายตัวเพื่อลดแรงกดทับ ช่วยลดความไม่สบายตัวจากการนอนได้

หมอนหนุนที่ทำมาจาก Cotton เป็นหมอนหนุนที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาในช่วงต้นคอ เพราะสามารถรับน้ำหนักต้นคอได้ดี 

*อ่านบทความ สั่งสินค้าจากจีน มาจัดตู้เสื้อผ้าให้เป็นระเบียบกันเถอะ!!*

สั่งสินค้าจากจีน เลือกหมอนหนุนให้ดีต่อสุขภาพ และการนอนหลับในยามค่ำคืน สั่งสินค้าจากจีน สั่งสินค้าจากจีน เลือกหมอนหนุนให้ดีต่อสุขภาพ และการนอนหลับในยามค่ำคืน 271103 01

สั่งสินค้าจากจีน เลือกหมอนหนุนให้ดีต่อสุขภาพ และการนอนหลับในยามค่ำคืน

Photo by Harris Ananiadis on Unsplash

เลือกหมอนหนุนให้เข้ากับลักษณะท่านอน

แต่ละคนก็มีท่านอนที่ไม่เหมือนกัน การเลือกหมอนหนุนจึงควรเลือกให้รองรับกับสรีระและลักษณะของการนอน โดยหมอนที่มีความหนาที่ไม่มาก จะเหมาะกับการนอนในลักษณะคว่า เพราะหากใช้หมอนที่มีความหนามากจะทำให้เกิดความไม่สบายตัวในระหว่างช่วงคอและส่งผลต่ออาการปวดคอได้ และหากว่าชอบนอนหงายก็ควรเลือกหมอนที่มีความหนาแบบกลางๆ เพื่อที่จะให้การนอนอยู่ในระดับที่เหมาะสมพอดี อย่างไรก็ตาม ไม่ควรเลือกหมอนที่มีความหนาที่มากจนเกินไป เพราะจะทำให้เกิดอาการปวดเมื่อยและทำให้เกิดลักษณะการนอนในท่าที่ผิดเพี้ยนได้


การเลือกหมอนหนุน จึงมีความสำคัญอย่างมากสำหรับสุขภาพและการนอนที่ดีที่สุดในทุๆ ค่ำคืน ด้วยการเลือกหมอนที่ดีกับสุขภาพ เพื่อที่จะให้ไม่เกิดผลกระทบหรือโรคเรื้อรังจากการนอนที่ไม่ปกติให้กลับมาเป็นการนอนที่มีประสิทธิภาพได้มากขึ้น จากการเลือกซื้อหมอนหนุนเพื่อสุขภาพที่คุณสามารถเลือกซื้อมาใช้ได้อย่างเหมาะสม ผ่านการสั่งสินค้าจากจีน และใช้บริการนำเข้าสินค้าจากจีนที่ขนส่งสินค้าได้อย่างปลอดภัยอย่าง Shippingyou ผู้ช่วยนำเข้าสินค้าจากจีนที่คุณไว้วางใจ หรือจะนำเข้าสินค้าในชื่อตนเองก็ได้ผ่านบริการจาก Yalelogistics ลงทะเบียนเพื่อนำเข้าสินค้าจากจีน ได้ที่นี่!!

.

.

Cover Photo by Rhema Kallianpur on Unsplash

2019-02-20T09:02:14+00:00