สินค้านำเข้าจากจีน แมทซ์รองเท้าผ้าใบให้เก๋ได้ ในสไตล์สาวออฟฟิศ

สำหรับสาวออฟฟิศทั้งหลาย การแต่งกายไปทำงานนั้นอาจจะถือได้ว่าถูกจำกัดอยู่ที่ความเรียบร้อยและเหมาะสมกับกาลเทศะที่ต้องมีความเนี้ยบตั้งแต่หัวจรดเท้า เพราะต้องคำนึงถึงภาพลักษณ์ขององค์กรเป็นสำคัญ ซึ่งในส่วนของรองเท้าแล้วก็มักจะเป็นรองเท้าคัทชู รองเท้าหุ้มส้น หรือรองเท้าส้นสูง ที่ให้ความสุภาพเรียบร้อย และเหมาะแก่การทำงาน ซึ่งบางทีแล้วลุคแต่งกายไปทำงานนั้น ไม่จำเป็นต้องใส่รองเท้าคัทชูหรือส้นสูงเสมอไป แต่รองเท้าผ้าใบนั้นก็สามารถแมทซ์ให้เข้ากับชุดทำงานได้ ด้วยการแมทซ์ให้เข้ากับการแต่งกายไปทำงานได้อย่างเหมาะสมและถูกกาละเทศะได้เช่นกัน

สินค้านำเข้าจากจีน แมทซ์รองเท้าผ้าใบให้เก๋ได้ ในสไตล์สาวออฟฟิศ สินค้านำเข้าจากจีน สินค้านำเข้าจากจีน แมทซ์รองเท้าผ้าใบให้เก๋ได้ ในสไตล์สาวออฟฟิศ 121102 400x563

สินค้านำเข้าจากจีน แมทซ์รองเท้าผ้าใบให้เก๋ได้ ในสไตล์สาวออฟฟิศ

Photo Credit

เนื่องจากรองเท้าผ้าใบ หรือ Sneaker นั้น เป็นรองเท้าที่สามารถรองรับการเคลื่อนไหวได้ดี ทั้งยังเหมาะสมกับการใช้งานในลักษณะที่ค่อนข้างหนักได้ ไม่ว่าจะเป็นการเดิน หรือยืนทั้งวัน แถมยังมีข้อดีที่ช่วยให้เกิดความคล่องตัวได้มากขึ้นอีกด้วย จึงเป็นเหตุผลที่ว่ารองเท้าผ้าใบนั้นเป็นรองเท้าที่เหมาะกับการทำงานอย่างมาก โดยเฉพาะลักษณะงานที่ต้องเคลื่อนไหวและเดินไปมา ที่จะช่วยลดอาการปวดเท้าให้คุณได้อย่างมาก

สินค้านำเข้าจากจีน แมทซ์รองเท้าผ้าใบให้เก๋ได้ ในสไตล์สาวออฟฟิศ สินค้านำเข้าจากจีน สินค้านำเข้าจากจีน แมทซ์รองเท้าผ้าใบให้เก๋ได้ ในสไตล์สาวออฟฟิศ 121101 1 400x519

Photo Credit

และหากพูดถึงในแง่ของแฟชั่นแล้ว การสวมใส่รองเท้าผ้าใบนั้นก็เก๋ไม่แพ้กับรองเท้าส้นสูงเลยทีเดียว ที่สามารถเข้ากัับชุดทำงานได้อย่างง่ายๆ แถมสุภาพเรียบร้อย แถมยังให้ลุคเป็นสาว Working Woman ได้อย่าง Strong สุดๆ ด้วยการเลือกรองเท้าผ้าใบคู่โปรดของคุณ แล้วจับมาแมทซ์ไอเท็มสำหรับวันทำงานอย่าง สูท หรือเบลเซอร์ ที่ให้ลุคความเป็นสาวออฟฟิศอยู่แล้ว เพียงแต่เลือกให้เข้ากับรองเท้าผ้าใบมาแทนรองเท้าส้นเข็มหรือคัทชูรัดส้น

สินค้านำเข้าจากจีน แมทซ์รองเท้าผ้าใบให้เก๋ได้ ในสไตล์สาวออฟฟิศ สินค้านำเข้าจากจีน สินค้านำเข้าจากจีน แมทซ์รองเท้าผ้าใบให้เก๋ได้ ในสไตล์สาวออฟฟิศ 121104 1 400x571

สินค้านำเข้าจากจีน แมทซ์รองเท้าผ้าใบให้เก๋ได้ ในสไตล์สาวออฟฟิศ

Photo Credit

การแมทซ์รองเท้าผ้าใบกับชุดทำงาน ก็สามารถทำได้ง่ายๆ  ก็ให้ความเป็นสาวออฟฟิศในฉบับ Working Woman  ที่หากวันไหนเบื่อลุคการแต่งกายเดิมๆ แล้ว ก็ลองเลือกรองเท้าผ้าใบที่สามารถแมทซ์ได้เข้ากับทุคลุค แม้ว่าจะเป็นในวันทำงานก็ตาม ที่ต่อให้คุณเป็นลุคสาวหวานเรียบร้อย สาวห้าวแก่นๆ หรือจะเป็นสาวแซ่บ ก็สามารถเลือกรองเท้าผ้าใบในแบบที่เหมาะสมและเข้ากับสไตล์การแต่งกายของคุณได้ โดยหากคุณยังไม่มั่นใจในรองเท้าผ้าใบกับลุคสาวออฟฟิศ หรือกลัวว่าจะไม่มีความสุภาพเท่าที่ควร ก็ให้ลองเลือกเป็นรองเท้าผ้าใบสีพื้นๆ เรียบ อย่างสีขาว สีดำ หรือสีเทา ที่ช่วยคงความสุภาพเอาไว้ได้ แถมสีพื้นยังช่วยให้แมทซ์ได้กับไอเท็มอื่นๆได้ง่ายมากขึ้นอีกด้วย

*อ่านบทความ สินค้านำเข้าจากจีน วิธีบริหารจัดการเวลาให้คุ้มค่าในแต่ละวัน*

สินค้านำเข้าจากจีน แมทซ์รองเท้าผ้าใบให้เก๋ได้ ในสไตล์สาวออฟฟิศ สินค้านำเข้าจากจีน สินค้านำเข้าจากจีน แมทซ์รองเท้าผ้าใบให้เก๋ได้ ในสไตล์สาวออฟฟิศ 121105 1 400x568

Photo Credit

ไม่ว่าจะเป็นเดรสยาวหรือเสื้อเชิ้ตสำหรับวันทำงานสบายๆ หรือกับวันประชุมจัดเต็มอย่างชุดสูทกับรองเท้าสแล็ค รองท้าผ้าใบก็เอาอยู่ 

สินค้านำเข้าจากจีน แมทซ์รองเท้าผ้าใบให้เก๋ได้ ในสไตล์สาวออฟฟิศ สินค้านำเข้าจากจีน สินค้านำเข้าจากจีน แมทซ์รองเท้าผ้าใบให้เก๋ได้ ในสไตล์สาวออฟฟิศ 121103 400x529

Photo Credit

เพียงแค่ลองปรับการแต่งกายในวันทำงานด้วยไอเท็มใส่ทำงานมาแมทซ์กับรองเท้าผ้าใบคู่โปรดของคุณ ก็จะทำให้วันทำงานธรรมดากลายเป็นวันไม่น่าเบื่อ แถมยังทำให้คุณมีความสุขกับการแต่งกายและการทำงานมากยิ่งขึ้น เพียงแค่ลองฉีกกกฎและปรับการแต่งกายให้เหมาะสมและเข้ากับสไตล์ของคุณดู รับรองว่าไม่อยากแถมยังได้สนุกกับการแต่งกายได้อย่างไม่มีเบื่อเลยทีเดียว ซึ่งสำหรับสาวแฟชั่นอย่างคุณแล้วก็คงไม่พลาดที่จะสั่งซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นและรองเท้าผ้าใบสวยๆ จาก“สินค้านำเข้าจากจีน “ ที่มีสินค้าคุณภาพดีและราคาถูก และอยู่ในเทรนด์แฟชั่นตลอดเวลา หรือสำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่นำเข้าสินค้าจากจีนมาขาย ก็ต้องไม่พลาดที่จะเลือกบริษัทรับนำเข้าสินค้านำเข้าจากจีนที่รวดเร็วและปลอดภัยอย่าง Shippingyou บริษัทนำเข้าสินค้าจากจีนที่มีคุณสมบัติของผู้ให้บริการนำเข้าสินค้าที่ดีและไว้ใจได้ อ่านบทความ ชิปปิ้งจีน 9 คุณสมบัติที่ดีของผู้ให้บริการชิปปิ้งจีนควรจะมีอะไรบ้าง คลิก!!

.

.

Cover Photo Credit : by Kinga Cichewicz on Unsplash

2019-02-20T09:33:07+00:00