ใช้ชิปปิ้งจีนเจ้าไหนดี : มาพกแก้วน้ำกัน ข้อดีของการใช้แก้วน้ำแบบพกพา

รู้ไหมว่า การใช้ชีวิตประจำวันของเราในแต่ละวันนั้นได้สร้างขยะแก่สิ่งแวดล้อมอย่างมาก โดยเฉพาะพลาสติก ที่เกิดมาจากการซื้ออาหารต่างๆ บริโภคในชีวิตประจำวัน ยิ่งใครที่ชอบดื่มเครื่องดื่มหรือกาแฟ ที่มักจะไม่พลาดที่จะสั่งทุกวันนั้นสร้างขยะพลาสติกเพิ่มขึ้นต่อวันเป็นจำนวนมากมายมหาศาลเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นจากการใช้หลอดพลาสติก ขวดน้ำ หรือขวดแก้วพลาสติก รวมทั้งถุงหิ้วพลาสติก ที่ถึงคุณจะคิดว่าเป็นแค่จำนวนชิ้นเดียว แต่หากนำมารวมกันแล้ว เท่ากับว่าเราสร้างปริมาณขยะพลาสติกเหล่านี้กันไปถึงหลายล้านชิ้นต่อวัน อีกทั้งกระบวนการย่อยสลายของพลาสติกก็ใช้เวลานาน ไม่รวมไปถึงการกำจัดพลาสติกที่ไม่ถูกวิธีอย่างการเผา หรือทิ้งลงในน้ำ ที่สร้างมลพิษให้กับอากาศและสิ่งแวดล้อมเป็นอย่างมาก Shippingyou เลยจะมาแนะนำคุณผู้อ่านทั้งหลายให้หันมาเลือกใช้แก้สน้ำและขวดน้ำแบบพกพาจะดีกว่าการใช้แก้วพลาสติกจากร้านค้า เพื่อเป็นการลดปริมาณการใช้ขยะพลาสติกง่ายๆ ที่เริ่มได้ด้วยตัวคุณเองแต่ให้ผลดีกับสิ่งแวดล้อมและโลกของเรา ซึ่งการพกพาแก้วน้ำมาใช้นั้นมีประโยชน์และผลดีมากกว่าที่คิด มาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง…

ใช้แก้วน้ำพกพา ดีกว่าแก้วพลาสติกยังไง?

ช่วยลดปริมาณขยะพลาสติก

ปัญหาขยะพลาสติกนั้นเป็นปัญหาที่ควรจะได้รับการแก้ไขโดยเราทุกคนก็สามารถมีส่วนในการลดขยะพลาสติกเหล่านี้ได้ ซึ่งการใช้แก้วน้ำแบบพกพาก็ถือเป็นทางเลือกหนึ่งในการลดขยะพลาสติกได้ดี เพียงแค่คุณพกแก้วพกพาไปด้วยไม่ว่าจะไปไหน เช่นในที่ทำงาน หรือเวลาไปท่องเที่ยว เมื่อซื้อเครื่องดื่มต่างๆก็ใช้แก้วพกพาบรรจุแทน เพื่อช่วยลดการใช้แก้วน้ำและฝาพลาสติกได้ ดูเหมือนจะเป็นจำนวนน้อย แต่หากใช้ทุกวันก็จะสามารถลดปริมาณแก้วพลาสติกได้ถึงปีละ 700 กว่าชิ้นเลยทีเดียว

ได้รับส่วนลดค่าซื้อในครั้งต่อไปด้วยนะ

การใช้แก้วแบบพกพายังมีข้อดีสำหรับเวลาซื้อเครื่องดื่ม ที่บางร้านนั้นจะจัดโปรโมชั่นสำหรับการนำแก้วแบบพกพามาเอง ก็จะได้รับส่วนลดจากการซื้อเครื่องดื่มนั้นๆ เรียกได้ว่าเป็นทางเลือกในการรักโลกแถมยังประหยัดเงินในกระเป๋าได้อีกด้วย

ใช้ชิปปิ้งจีนเจ้าไหนดี : มาพกแก้วน้ำกัน ข้อดีของการใช้แก้วน้ำแบบพกพา ใช้ชิปปิ้งจีนเจ้าไหนดี ใช้ชิปปิ้งจีนเจ้าไหนดี : มาพกแก้วน้ำกัน ข้อดีของการใช้แก้วน้ำแบบพกพา 241104 01

ใช้ชิปปิ้งจีนเจ้าไหนดี : มาพกแก้วน้ำกัน ข้อดีของการใช้แก้วน้ำแบบพกพา

Photo by Timothy Eberly on Unsplash

ได้ดื่มน้ำในอุณหภูมิที่ต้องการได้ยาวนานกว่า

ซึ่งแก้วน้ำและขวดน้ำแบบพกพาในปัจจุบันนี้ ถูกออกแบบมาอย่างหลากหลายเพื่อการใช้งานของผู้ใช้และความง่ายในการพกพา ที่มีทั้ง แก้วน้ำเก็บความร้อน เก็บความเย็น ที่ช่วยคงอุณหภูมิของน้ำภายในแก้วได้ร้อน หรือเย็นอยู่เสมอตามที่คุณต้องการ แม้ว่าระยะเวลาจะผ่านไปนานก็ยังคงรสชาติได้อยู่ แก้วน้ำเก็บอุณหภูมิบางชนิดสามารถเก็บความเย็นได้นานถึง 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว ซึ่งเป็นข้อดีที่จะทำให้คุณไม่ต้องกังวลกับการละลายของน้ำแข็งที่จะทำให้เครื่องดื่มของคุณเสียรสชาติ

พกพาไปที่ไหนก็สะดวก

แก้วน้ำหรือขวดน้ำแบบมีฝาปิดมิดชิด ป้องกันการหกเลอะเทอะของน้ำ ทำให้ได้พกเครื่องดื่มรสโปรดของคุณไปในที่ต่างๆ ได้โดยไม่ต้องกันวลว่าจะหกเลอะเทอะ แถมยังถูกเก็บไว้ในอุณหภูมิที่เหมาะสมสำหรับการนำมาดื่มได้ตลอดเวลาไม่ว่าจะไปท่องเที่ยวหรือไปที่ไหนๆ 

ประหยัดเงินค่าน้ำได้เยอะ

การประหยัดเงินที่นอกจากส่วนลดของการซื้อเครื่องดื่มในร้านต่างๆแล้ว บางสถานที่ยังมีจุดบริการน้ำดื่มสะอาดฟรีเพื่อให้คุณสามารถใช้ดื่มได้ตามใจชอบ เช่น สนามบิน ที่ให้ผู้โดยสารได้ดื่มน้ำดื่มฟรี และคุณก็ใช้แก้วหรือขวดน้ำพกพาไว้ใช้บรรจุน้ำไว้ดื่มได้ตามต้องการ โดยที่ไม่ต้องกังวลกับการหาซื้อน้ำดื่ม และไม่ต้องเสียเงินซื้อน้ำดื่มเพิ่มอีกแต่อย่างใด 

ใช้ชิปปิ้งจีนเจ้าไหนดี : มาพกแก้วน้ำกัน ข้อดีของการใช้แก้วน้ำแบบพกพา ใช้ชิปปิ้งจีนเจ้าไหนดี ใช้ชิปปิ้งจีนเจ้าไหนดี : มาพกแก้วน้ำกัน ข้อดีของการใช้แก้วน้ำแบบพกพา 241102 01

ใช้ชิปปิ้งจีนเจ้าไหนดี : มาพกแก้วน้ำกัน ข้อดีของการใช้แก้วน้ำแบบพกพา

Photo by colton strickland on Unsplash


…การพกแก้วน้ำนั้น จึงถือเป็นเรื่องที่ดีทั้งกับตัวเราเองและกับสิ่งแวดล้อม และช่วยลดขยะพลาสติกให้กับโลกนี้อย่างมากจนคุณนึกไม่ถึงเลยทีเดียว โดยการหาซื้อแก้วน้ำหรือขวดน้ำแบบพกพา พกไปใช้ในทุกที่และฝึกพกให้เป็นนิสัย ที่ได้ประโยชน์ต่อทั้งตัวคุณและสิ่งแวดล้อม ซึ่งแก้วน้ำแบบพกพานั้นก็หาซื้อได้ง่าย แถมยังสามารถเลือกรูปแบบ ลวดลาย และลักษณะการเก็บน้ำตามที่เราต้องการได้ ไม่ว่าจะเป็นแก้วเก็บความร้อน ความเย็น ก็มีให้เราเลือกสั่งซื้อมาใช้ได้จากสินค้าจากจีน

และสำหรับใครที่ต้องการจะสั่งซื้อสินค้าจากจีน เพื่อนำมาใช้หรือนำมาทำธุรกิจขายสินค้าต่อ แต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะใช้ชิปปิ้งจีนเจ้าไหนดี อ่านบทความ ใช้ชิปปิ้งจีนเจ้าไหนดี เลือกยังไงให้ได้ผู้ให้บริการอย่างมืออาชีพ เพื่อเป็นตัวเลือกในการใช้บริการบริษัทนำเข้าสินค้า หรือชิปปิ้งจีนที่ดี ปลอดภัย และส่งสินค้าอย่างรวดเร็วถึงมือคุณ

.

.

Cover Photo by Alan Carrillo on Unsplash

2019-02-20T09:42:07+00:00