Shippingจีน กระเป๋าเป้สะพายหลังแบบไหนที่ใช่สำหรับคุณ

“กระเป๋า” ไอเท็มที่ช่วยทำให้การพกพาสิ่งของต่างๆ เป็นเรื่องที่สะดวกและง่ายดายมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังถือเป็นไอเท็มที่บ่งบอกถึงสไตล์ของผู้ใช้งานได้ดี ด้วยการใช้กระเป๋าที่เข้ากับการแต่งกายและความชอบของผู้ใช้ โดยกระเป๋านั้นก็มีหลากหลายรูปแบบ และกระเป๋าที่เหมาะกับการพกพาสิ่งของได้เป็นจำนวนมากแถมยังพกพาไปได้อย่างคล่องตัว นั่นก็คือกระเป๋าเป้ แต่ขณะเดียวกันกระเป๋าเป้ห็มีหลากหลายรูปแบบและหลากหลายขนาดให้เลือกใช้อีกเช่นกัน การเลือกซื้อกระเป๋าเป้จึงควรที่จะต้องพิจารณาจากคุณสมบัติหลายๆ อย่างของกระเป๋าเป้และต้องเลือกให้เหมาะกับรูปแบบการใช้งานของผู้ซื้ออีกด้วยเช่นกัน วันนี้ Shippingyou จึงจะมามาเลือกดูรูปแบบกระเป๋าแต่ละแบบให้ผู้อ่านได้นำไปพิจารณาว่าควรจะเลือกซื้อกระเป๋าเป้แบบไหนถึงจะใช่และเหมาะกับการใช้งานของคุณ

กระเป๋าเป้สะพายหลังแบบไหนที่ใช่สำหรับคุณ

กระเป๋าเป้ผ้า Canvas

กระเป๋าผ้า Canvas นั้น เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบพกพากระเป๋าแบบแฟชั่นและการดูแลที่ง่าย เพราะเนื้อผ้าแคนวาสนั้นจะมีรูปทรงที่คงตัว สามารถนำมาซักทำความสะอาดได้ แถมยังมีสีสันและรูปแบบที่หลาหลายให้เลือกได้มากมาย และมีหลายขนาดให้เล็ก ตั้งแต่ขนาดเล็ไปจนถึงขนาดใหญ่

Shippingจีน กระเป๋าเป้สะพายหลังแบบไหนที่ใช่สำหรับคุณ shippingจีน Shippingจีน กระเป๋าเป้สะพายหลังแบบไหนที่ใช่สำหรับคุณ 100105 600x402

Shippingจีน กระเป๋าเป้สะพายหลังแบบไหนที่ใช่สำหรับคุณ

 

กระเป๋าเป้มินิ

สำหรับใครที่มีสัมภาระน้อย ไม่ชอบพกพากระเป๋าใบใหญ่ให้เกะกะ กระเป๋าเป้มินิถือเป็นทางเลือกที่ดี เพราะมีขนาดที่กระทัดรัก พกพาสะดวก แถมยังมีรูปแบบที่น่ารักน่าทะนุถนอนม เหมาะกับสาวๆ ที่ไม่ชอบพกพาสิ่งของหนักๆ และชื่นชอบแฟชั่นไปในตัว

กระเป๋าเป้สำหรับเดินทาง

สำหรับสายท่องเที่ยวที่ไม่ชอบพกพากระเป๋าหลายใบให้ดูรกรุงรังและเกิดความลำบากในการเดินทาง ก็ควรจะต้องพกกระเป๋าเดินทางที่จะมีความพิเศษตรงที่มีขนาดใหญ่กว่ากระเป๋าแบบปกติ อย่างกระเป๋าเดินทางแบบ Backpack ที่จะมีขนาดที่ใหญ่ มีช่องใส่ของหลายช่อง และมีเนื้อผ้าที่หนาเพื่อให้สามารถรับน้ำหนักสิ่งของได้มาก

*อ่านบทความ สินค้านำเข้าจากจีน กระเป๋าแบบไหนบ้างที่ผู้หญิงควรมีเก็บไว้ในตู้*

Shippingจีน กระเป๋าเป้สะพายหลังแบบไหนที่ใช่สำหรับคุณ shippingจีน Shippingจีน กระเป๋าเป้สะพายหลังแบบไหนที่ใช่สำหรับคุณ 100106 400x512

Shippingจีน กระเป๋าเป้สะพายหลังแบบไหนที่ใช่สำหรับคุณ

กระเป๋าเป้แบบอเนกประสงค์

กระเป๋าเป้แบบอเนกประสงค์ เป็นกระเป๋าที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้สามารถใส่สิ่งของได้มาก โดยที่จะมีช่องต่างๆ หลายช่องเพื่อบรรจุสิ่งของประเภทต่างๆ ให้เป็นสัดส่วน ไม่ว่าจะเป็นโน๊ตบุ๊ค แท็บเล็ต หนังสือ ปากกา ดินสอ หรือแม้กระทั่งมีช่องให้สามารถชาร์ตไฟได้อีกด้วย เหมาะกับผู้ที่ชอบความวสะดวกและเป็นระเบียบในการใส่สิ่งของต่างๆ อีกทั้งมักจะถูกออกแบบมาในรูปทรงที่พอดี ไม่ใหญ่และไม่เล็กจนเกินไป เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย

Shippingจีน กระเป๋าเป้สะพายหลังแบบไหนที่ใช่สำหรับคุณ shippingจีน Shippingจีน กระเป๋าเป้สะพายหลังแบบไหนที่ใช่สำหรับคุณ 100108 600x503

Shippingจีน กระเป๋าเป้สะพายหลังแบบไหนที่ใช่สำหรับคุณ

กระเป๋าเป้หนัง PU 

กระเป๋าเป้แบบหนัง PU จะถูกออกแบบมาให้มีความคล้ายคลึงกับหนังแท้ ที่จะเหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบความเท่และความคลาสสิก ที่กระเป๋าหนัง PU จะมีข้อดีกว่าตรงที่ไม่ประสบกลิ่นเหม็นเหมือนกระเป๋าหนังแท้ อีกทั้งสมารถทำความสะอาดได้ง่ายกว่า มีน้ำหนักเบากว่า และมีราคาที่ถูกกว่าหนังแท้ เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกระเป๋าแบบคลาสสิกและไม่ต้องดูแลมากมาย แถมยังชอบความเบาสบายเพื่อความง่ายต่อการพกพา

Shippingจีน กระเป๋าเป้สะพายหลังแบบไหนที่ใช่สำหรับคุณ shippingจีน Shippingจีน กระเป๋าเป้สะพายหลังแบบไหนที่ใช่สำหรับคุณ 100104 600x570

Shippingจีน กระเป๋าเป้สะพายหลังแบบไหนที่ใช่สำหรับคุณ

กระเป๋าเป้แบบกันน้ำ

กระเป๋าเป้แบบนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบใช้งานกระเป๋าแบบสมบุกสมบัน เน้นการใช้งานที่ทนทานและสามารถใช้งานได้ในทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวหรือเพื่อสำหรับการพกพาหนังสือ หรือเอกสารสำคัญๆ ที่ไใ่ต้องการให้เกิดความเสียหายต่อสิ่งของภายในกระเป๋า ก็ควรที่จะเลือกกระเป๋าเป้ที่ทำจากวัสดุกันน้ำ ที่จะสามารถช่วยในการป้องกันน้ำและคราบต่างๆ ได้ดี อีกทั้งยังมีข้อดีในการใช้งานที่ไม่ต้องกังวลกับการขึ้นราของกระเป๋าเหมือนกระเป๋าที่ทำจากผ้า

และสำหรับผู้อ่านคนไหนที่ต้องการจะสั่งซื้อและนำเข้ากระเป๋าเป้สะพายหลังในแบบที่ใช่จาก Shippingจีนมาใช้งานผ่าน Alibabaeasy ก็อย่าลืมที่จะเลือกขนส่งและนำเข้าสินค้าจากจีนจากบริษัทชิปปิ้งที่มีคุณภาพโดยทีมงานมืออาชีพในการนำเข้าสินค้าจากจีนที่ทำให้คุณได้รับสินค้าส่งตรงถึงที่อย่างปลอดภัย ไม่ต้องกังวลเรื่องการขนส่งสินค้าที่ล่าช้าและปัญหาการตรวจสอบสถานะสินค้า เพียงใช้บริการนำเข้าสินค้าจาก Shippingyou ที่ให้บริการขนส่งสินค้าอย่างรวดเร็วและสะดวกทั้งทางรถและทางเรือ พร้อมกับบริการติดตามสถานะสินค้าตลอด 24 ชั่วโมงด้วยระบบ I Shipping อีกทั้งสามารถใช้บริการรับปรึกษาและให้คำแนะนำเกี่ยวกับการนำเข้าสินค้าจากจีนจากทีมงานมืออาชีพได้ที่นี่!!

.

.

Photo Credit : Taobao.com

2019-02-20T08:47:36+00:00